Giorgio Armani
  1. Hanh Dan
  2. Hanh Dan
  3. Hanh Dan
  4. Hanh Dan
  5. Hanh Dan

Lịch sử thương hiệu

 

Giorgio Armani S.P.A là công ty chuyên thiết kế thời trang và giải trí hàng đầu thế giới, công ty được thành lập vào năm 1975, bởi hai nhà thiết kế thời trang Giorgio Armani và Sergio Galeotti.  Thương hiệu sản phẩm công ty bao gồm các nhãn hiệu Giorgio Armani, Armani Collezioni, Emporio Armani, AJ | Armani Jeans, AX | Armani Exchange, Armani Junior và Armani / Casa.


Giorgio Armani được xem là một trong những tên tuổi uy tín nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Đến cuối năm 2010, doanh số bán hàng ước tính của công ty là khoảng 1,2 tỷ Euro. Số lượng nhân viên hiện nay công ty vào khoảng 4600 người. Trụ sở chính được đặt tại kinh đô thời trang thế giới thành phố Milan, Ý.

Giorgio Armani đang có kế hoạch phối hợp với tập đoàn Emaar Properties thành lập một chuỗi các khách sạn sang trọng và khu nghỉ mát ở một số thành phố lớn như: Milan, Paris, New York, London, Los Angeles, Tokyo, Thượng Hải, Dubai và Bali. Công ty đã  cho đi vào hoạt động một loạt các quán cà phê trên toàn thế giới, ngoài ra, còn có nhà hàng, quầy bar, và hộp đêm vv...


Website chính của công ty là:    http://www.giorgioarmani.com

 

 

   ---------------------------------------------------o0o------------------------------------------------