In Hình Ảnh Chụp (In lụa, in áo thun,...)
 1. Hanh Dan
 2. Hanh Dan
 3. Hanh Dan
 4. Hanh Dan
 5. Hanh Dan
 6. Hanh Dan
 7. Hanh Dan
 8. Hanh Dan
 9. Hanh Dan
 10. Hanh Dan
 11. Hanh Dan
 12. Hanh Dan
 13. Hanh Dan
 14. Hanh Dan

Thông tin chung:  Vài năm trước đây, để in một hình chụp như phong cảnh, hình người, động vật v v… trên quần áo, ta thường dùng kỹ thuật in 4 màu CMYK như in offset để in và chỉ in được trên vải màu trắng chứ không được in trên vải màu.

 

Với sự trợ giúp của công nghệ thông tin trong thời gian qua, công nghệ in ảnh cao cấp ít dùng kỹ thuật in CMYK nữa, do khó kiểm soát được màu sắc, thay vào đó chúng tôi sử dụng công nghệ in Simulate Spot Color Process. Kỹ thuật này đòi hỏi công nghệ chế bản phức tạp và người thiết kế phải có kiến thức cao về chế bản và tính toán màu sắc để đạt kết quả tốt nhất. Cách in này phải sử dụng từ 8 màu tới 12 màu để in.

 

Đặc biệt là, kỹ thuật này có thể kiểm soát được màu sắc một cách hoàn hảo,  phù hợp cho sản xuất số lượng lớn. Để in được cách này, bắt buộc phải dùng máy in tự động hiện đại có độ chính xác cao . Một ưu điểm nữa là phương pháp này có thể in trên bất cứ màu vải nào.

 

Tính chất:  bền, bị phản ứng và tác động với dung môi mạnh và các chất tẩy rữa mạnh có nồng độ cao.

 

Loại vải được in:  

 • In vải áo thun 100% Cotton.
 • In vải áo thun 100% Polyester.

 

Nhiệt độ sấy:     120 oC tới 160 oC.

 

Wash Test:         Giặt bình thường.

 

Khả năng chịu nhiệt:  Không cao (thấp hơn 120 oC), không được dùng bàn ủi ủi trực tiếp lên hình in, sẽ làm hư hình in trên sản phẩm.

 

Sản phẩm nhập khẩu từ: Mỹ, Canada và Nhật.

 

Giá thành sản phẩm: Cao, do số lượng màu in nhiều và phức tạp.

 

Hiệu ứng đặc biệt: Flat Print, 3D và nổi.