In Foil (In áo T-shirt, in áo thun,...)
  1. Hanh Dan
  2. Hanh Dan
  3. Hanh Dan

Thông tin chung: Ép Foil là cách in phổ biến hiện nay dành cho thời trang nữ và trẻ em. Màu sắc sặc sỡ của màu nhũ vàng và màu nhũ bạc tạo nên sự lộng lẫy và sang trọng của sản phẩm. Ngoài quần áo, Foil còn được dùng để trang trí cho rất nhiều sản phẩm khác như túi xách, giày dép v.v…

 

Phôi có nhiều màu sắc và nhiều hoa văn họa tiết rất phong phú kể cả màu trong suốt hay màu có ánh giống xà cừ. Không những được ép lên quần áo, phôi còn được ép lên trên vải có khổ rất lớn để cung cấp cho thị trường thời trang cao cấp … sự sang trọng và mạnh mẽ của màu kim loại đặc biệt là độ sáng của phôi  rất dễ cho các nhà thiết kế tìm ra nhiều ý tưởng mới và phong phú,  phù hợp tất cả lứa tuổi, kể cả nam và nữ.

 

Foil được tráng một lớp rất mỏng từ 10 tới 20 micro và được ép lên lớp keo đã được in sẵn trên áo, với nhiệt độ từ 120 oC tới 160 oC.

 

Tính chất:  Không bền, bị phản ứng và tác động với dung môi mạnh và các chất tẩy rữa mạnh.

 

Loại vải được in:    

         Vải thun 100% Cotton.

         Vải 100% Polyester.

         Vải 100% Spandex.

         Các loại vải khác.

 

Nhiệt độ sấy:     100 oC tới 160 oC (tùy chất liệu).

 

Wash Test:         Wash nhẹ bằng nước lạnh.

 

Khả năng  chịu nhiệt: thấp hơn 100 oC, không được dùng bàn ủi ủi trực tiếp lên hình in vì nhiệt độ cao thông thường từ 160 oC tới 200 oC sẽ làm hư hình in trên sản phẩm.

 

Sản phẩm nhập khẩu từ:  Mỹ, Đứcvà Hàn Quốc.

 

Giá thành sản phẩm: Vừa phải tới cao tùy theo yêu cầu chất lượng và kích cỡ.

 

Hiệu ứng đặc biệt: Flat Print và 3D.