In Vải chống thấm (áo Jacket, quần áo bơi,...)
  1. Hanh Dan
  2. Hanh Dan
  3. Hanh Dan
  4. Hanh Dan
  5. Hanh Dan
  6. Hanh Dan
  7. Hanh Dan
  8. Hanh Dan
  9. Hanh Dan
  10. Hanh Dan

Hiện nay, các thương hiệu lớn trên thế giới thường  trang trí những hình in trên vải Nylon (chống thấm) để tạo sự đa dạng trong thiết kế quần áo thể thao. Với những bộ đồ Suite được may bằng vải Nylon có ưu điểm rất nhẹ và chống thấm nước, phù hợp cho vận động viên thể thao sử dụng lúc tập luyện dưới thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ không quá lạnh.

 

Thông thường, những logo của thương hiệu luôn được thêu hoặc in trên sản phẩm thuộc dạng này. Trước đây,  nhiều thương hiệu chọn cách thêu các logo trên quần hoặc áo, do khi thêu các lỗ kim là nguyên nhân để nước thấm vào bên trong. Vì vậy, trong thời gian này, nhiều công ty chuyển sang dạng in trên vải.

 

Do chất liệu vải này có chống thấm nên mực in dễ bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng. Hiện công ty chúng tôi có chất liệu mực in đặc biệt  dùng để in trên các loại vải 100% Nylon, nhằm sản xuất cho thị trường Nhật và các thương hiệu cao cấp  có độ bám cực kỳ tốt và mềm mại. Đặc biệt là chống được nhiễm màu và chống dính, đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay, đáp ứng được các kiểu test rất khó theo tiêu chuẩn Nhật như Test băng keo, ép và giặt v.v…