In vải 100% Polyester (áo thun, áo Polo,...)
  1. Hanh Dan
  2. Hanh Dan
  3. Hanh Dan
  4. Hanh Dan
  5. Hanh Dan
  6. Hanh Dan
  7. Hanh Dan
  8. Hanh Dan
  9. Hanh Dan
  10. Hanh Dan

Với công nghệ sản xuất sợi Poly và công nghệ dệt nhuộm của thế kỷ 21, dùng sợi Polyester đễ sản xuất vải có độ thấm nước cực tốt cho quần áo thể thao hiện đang được sử dụng rộng rãi. Công nghệ này đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm rằng chỉ vải 100% Cotton mới có chức năng thấm nước. Ngày nay, tất cả quần áo thể thao dành cho vận động viên được làm bằng sợi tổng hợp (sợi nhân tạo), chúng giúp thấm mồ hôi nhanh nhất và làm vải nhanh khô hơn 100% Cotton tạo ra sự thoải mái cho người mặc.

 

Đặc biệt, là các vận động viên đỉnh cao và các môn thể thao tốn nhiều sức như: bóng đá, bóng rổ, quần vợt v.v… thì việc tạo ra một bộ áo quần thi đấu có chức năng thấm mồ hôi tốt và khô nhanh đặc biệt trong lượng khi thấm nước nhẹ hơn vải 100% Cotton sẽ quan trọng vô cùng để các vận động viên thi đấu tốt nhất, và đạt thành tích cao nhất.

 

Ngoài ra, với công nghệ hóa nhuộm phát triển vượt bật đóng góp những kỹ thuật mới vào bộ đồng phục thể thao này như công nghệ nhuộm hóa chất chống tia cực tím (UV) chống lại côn trùng, chống lại mùi của mồ hôi và thú vị hơn vải sẽ tỏa ra mùi thơm khi được cọ sát mạnh.

 

Việc in những họa tiết nhiều màu sắc lên vải này cũng có nhiều cải tiến và đa dạng như Sublimation(ép chuyển nhiệt), in các chất liệu đặc biệt như nhũ, 3D ,v.v… Tuy nhiên, in Sublimation  và in mực cao su vẫn là phổ biến nhất.

 

Do vải Polyester có hình thức nhuộm rất khác so với vải 100% Cotton. Nhuộm lên loại vải này dễ và chi phí thấp hơn mà cho ra màu sắc tươi và sáng hơn. Tuy nhiên, rắc rối lớn nhất khi in trên vải này là màu mực in bị nhiễm màu của vải làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

 

Hiện nay, Công ty Hạnh Đan đã giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và bảo đảm màu sắc khi in lên vải Polyester không bị nhiễm màu (Bleeding, Migration) và chịu được nhiều cách Test mạnh nhất, đáp ứng được yêu cầu thị trường thời trang cao cấp quốc tế. Đặc biệt là thị trường Nhật hiện nay.