Silicone in chuyển (Heat Transfer)
  1. Hanh Dan
  2. Hanh Dan
  3. Hanh Dan
  4. Hanh Dan
  5. Hanh Dan
  6. Hanh Dan
  7. Hanh Dan

In Chuyển đã ra đời cách đây rất lâu. Giai đoạn đầu in ép chuyển tạo nên một cơn sốt và được rất nhiều thương hiệu ưa chuông. Chủ yếu là các thương hiệu thời trang và các thương hiệu sản xuất quần áo trẻ em. In chuyển có lợi thế là có thể nhập hình in từ các nươc khác, được in sẵn trên giấy hoặc từ nhà máy in. Sau khi nhập về, dùng máy ép heat transfer để ép chuyển qua.

 

Các hình in chủ yếu là các hình chụp như phong cảnh, hình nghệ sĩ nổi tiêng vv… do in trên giấy với độ phẳng cao và được in với lụa có mật độ cao nên in chuyển thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp mà in trên vải không đáp ứng được.

 

Trước đây đa số ép chuyển đều dùng chất liệu phổ biến là mực rubber và PU là do giá thành rẻ, dễ làm.

 

Qua nhiều cải tiến từ các công ty sản xuất mực in, chất liệu giáy ép chuyển vv… giờ đây ta có thể làm ép chuyển bằng mực Silicone. Ưu điểm của mực Silicone là độ bền và làm tăng lên sự sang trọng của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi có thể tạo ra nhiều chi tiết lạ mắt mà các loại mực hay kỷ thuật khác không thẻ làm được. Chính vì yếu tố này mà Silicone vẫn được các thương hiệu lớn chọn lựa cho sản phẩm cao cấp của mình

 

Hạn chế của kỷ thuật này là chưa đáp ứng được độ bền giặt trên các loại vải wovent được hồ chống thấm cao.